Mua máy tính văn phòng

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi sieutocviet4, 13/3/19.

 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 New Member

  - Cấu hình máy tính làm việc cho công việc văn phòng
  - Để có được cấu hình máy tính bán mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải xuất sắc. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
  • Chip máy tính: nó là kết hợp của các ổ điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận Hoạt động như trung tâm truyền thông và chi phối lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần song song với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
  [​IMG]
  • Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ lưu trữ tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ to hơn. Và dung lượng bộ nhớ RAM dùng để đánh giá bền bỉ của thiết bị
  • Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với liên hệ của máy tính, hiển nhiên kha khá người sử dụng ít biết đến. Sự vững Chắc của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ online ngẫu nhiên, bộ xử lý, bo mạch chủ...) còn dựa vào tuyệt đối vào nguồn máy tính vì nó đáp ứng năng lượng đến nhữngthiết bị để chức năng.
  • Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp lưu trữ những dữ liệu của khách hàng. Ổ cứng thường liên quan gặp những vấn đề trong khi sử dụng máy như: vội vàng chép xuất dữ liệu của máy, vội vàng khởi động máy, độ đáng tin cậy của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính cũng vậy khi người mua mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn hợp nhất đến.
  • Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có nhiệm vụ rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra hệ sinh thái ngoài. Vỏ máy tính rất đa dạn, những thiết kế tầm vóc bảo của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự hùng vĩ của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
  • Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là công cụ dùng để đọc đĩa quang, nó xài một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời phân giải thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
  • Main máy tính: có chức năng là nơi truyền thông trao đổi giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là ổ điện chính của thiệt bị điện tử hoặc hệ thống máy tính. Vì vậy sức mạnh của nó chính là lựclượng của máy tính.
  ==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là phù hợp
  - Người xử dụng có thể xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
  [​IMG]
  • Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại giống khác trở lên.
  • Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường xử lý cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi ngay thật chặt chẽ cho người dùng về vấn đề này.
  • Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vai trờ thực trở lên là ổn.
  • Ổ cứng: thích hợp nhất đó là 1,5TB, dựa vào vào công việc của người mua có thể mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có thể sử dụng ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
  • Vỏ máy (Case): đặt niềm tin vào các công ty, phần vỏ của máy tính có thể mua nhiều hãng khác nhau.
  • Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ ràng ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để vào Các Thời điểm sử dụng đến hoặc cài lại hệ điều hành cũng hợp lý.
  • Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người dùng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
  • Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để thúc đẩy cho các công việc văn phòng là sự đầu tư chính thiết yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra rối loạn hệ thống máy tính, giải quyết chậm, save dữ liệu kém,... thì cung Cấp trong công việc không được cao.
  • Rõ ràng có được những chiếc máy tính tổ chức nhiệm vụ xuất sắc thì cần tham khảo từ bạn bè, chia sẻ từ trên mạng để khách hàng chọn được sự ân ý. Ngoài ra người dùng có lẻ chọn công ty uy tính của chúng tôi để mua máy tính tổ chức tốt làm việc cho khả năng trong công việc, có xuất sắc cao, được sự tin tưởng nhiều người, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Công ty Công Nghệ Chính Nhân
  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
  Email: cskh@chinhnhan.vn
  Web: chinhnhan.vn
  Hotline: 19006739
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.