Cách chọn rèm phù hợp với từng loại cửa || Rèm Ánh Dương

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi nhung, 13/8/19.

 1. nhung

  nhung Member

  Cách chọn rèm phụ thuộc vào https://remgiareanhduong.com Ngoài những yếu tố hiển nhiên bạn cần thỏa mãn khi chọn rèm như: hợp phong thủy, nội thất. Thì những yếu tố mà bạn cần quân tâm là: lượng ánh sáng cần trong phòng, sự riêng tư. Dựa vào những đặc điểm, yêu tố này, chúng tôi chia ra các trường hợp chọn rèm cho từng loại khung cửa sổ sau:

  1. Cửa lớn ra vào kiểu Pháp
  [​IMG]

  Nếu bạn thiết kế cửa lớn ra và theo kiểu Pháp thì bạn cần chọn rèm vải ( hoặc vải tổng hợp, rèm lụa) để đảm bảo không gian riêng tư tối đa, để tránh bên ngoài nhìn vào khi thả rèm. Điều này giúp bạn tạo không gian riêng tư kín đáo và tinh tế.

  2. Cửa sổ nhỏ

  [​IMG]
  Đối với những khung cửa sổ nhỏ, các bạn có thể lựa chọn rèm treo dài để tạo cảm giác cửa sổ to và rộng hơn. Với trường hợp này, rèm roman là sự lựa chọn số một. Ngoài ra bẹn còn có thể chọn rèm vải hoặc sáo gỗ để “ăn gian” không gian cho căn phòng ngủ nhỏ bé. Với dạng rèm này, các bạn có thể thoải mái quan sát ra bên ngoài, còn nếu bạn muốn đảm bảo sự riêng tư tối đa thì có thể thêm một lớp lót là sự lựa chọn không tồi.

  3. Cửa sổ lớn

  [​IMG]
  Với khung cửa sổ lớn, bạn nên chọn loại rèm nhiều lớp dày, đa năng và còn có tính thẩm mỹ khá cao. Điều này được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Với sự phá cách này không chỉ đem lại sự độc đáo lạ mắt mà còn tạo cảm giác mới mẻ khi bạn bước vào phòng. Đúng là một công đôi việc phải không?

  4. Cửa sổ lồi

  Với thiết kế cửa sổ lồi, tăng thêm diện tích cho căn phòng, bạn cần chọn loại rèm cửa mỏng để tạo sự tự nhiên với lượng ánh sáng tối đa mà không làm ảnh hưởng tới không gian riêng tư. Nếu thích sự cầu kỳ, bạn có thể trang trí phía trên cho rèm thêm sinh động.

  Trên đây là cách chọn rèm phòng ngủ cho 4 loại cửa cơ bản. Hãy chọn cho mình loại rèm phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công!
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.