Bạn có thể hạnh phúc không?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm: mẹo sống, văn phòng, sức khỏe' bắt đầu bởi Thanh Xuân, 25/2/19.

 1. Thanh Xuân

  Thanh Xuân Member

  Dân trí Hạnh phúc được xây dựng từ những kinh nghiệm tích cực mà chúng ta đã trải qua trong cuộc đời, được nuôi dưỡng bằng tình yêu và sự hỗ trợ của những người xung quanh. Bạn sẽ hạnh phúc nếu hội tụ đủ những điều sau:
  >>Đặc điểm kì lạ của phụ nữ khiến đàn ông "phát cuồng"
  >>Để mỗi sáng thức dậy thấy mình biết yêu thêm
  >>Thói quen xấu của người... "ế"

  [​IMG]
  Mục đích và tầm nhìn

  Khi thức dậy vào buổi sáng, bạn có cảm thấy phấn khích trước những điều sắp sửa diễn ra? Nếu không thì bạn đang thiếu hạnh phúc và cần phải đặt ra mục đích cho cuộc đời mình. Có một tầm nhìn rộng mở, thực hiện điều mong muốn sẽ cho phép bạn vui vẻ, hài lòng.

  Giá trị cốt lõi

  Trước khi đi ngủ, bạn có cảm thấy hài lòng với cách mình thể hiện bản thân trong suốt cả ngày? Nếu không thì bạn cần xem xét lại thế giới bên trong và cố gắng củng cố những phần tốt đẹp. Bởi vì người đang nắm giữ các giá trị cốt lõi và người có thể thay đổi nó là chính bạn.

  Tích cực thay đổi, tìm kiếm sự hỗ trợ

  Những người xung quanh chính là nguồn lực giúp bạn truyền cảm hứng và thay đổi cuộc sống. Bởi vậy hãy tự tạo cho mình một hệ thống hỗ trợ từ gia đình, bạn bè cho tới đồng nghiệp. Hãy ở bên những người cho bạn cảm giác an toàn, vui vẻ và đừng quên các mối quan hệ tốt đẹp là khởi nguồn của hạnh phúc.

  Có thành tựu và cảm giác hài lòng

  Tạo ra thành tựu cho phép bạn gia tăng sự tự tin, niềm vui còn cảm giác hài lòng phải được sản sinh từ chính bạn. Nó phụ thuộc vào mong muốn và mục tiêu mà bạn muốn vươn tới trong cuộc sống.

  Trà Xanh
  Theo LH

  Tag : tình yêu , phong cách sống , cách sống

  Chia sẻ

  In bài viết này
  [​IMG]
  Các bài mới
  Các bài đã đăng
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.